ส่งฟรี! เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 299฿ | วิธีแจ้งชำระเงิน

Mini Cart

ของมันต้องมี รีวิว SPIGEN Liquid Air

ของมันต้องมี รีวิว SPIGEN Liquid Air

       Spigen Liquid Air เคส TPU คุณภาพที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดหรู เรียบง่ายในลุค Minimal เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อกันกระแทก มีขนาดบางและน้ำหนักเบา ตัวเคสยังผ่านการทดสอบ Drop Test  Military Grade จาก USA ในการกันกระแทก ที่ความสูง 1.2 เมตร สูงสุด 3 เมตร ทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเคสจะสามารถปกป้องตัวเครื่องของเราได้จริง

 

SPIGEN Liquid Air สวยงามและหรูหราน่าใช้แค่ไหน ไปชมกันครับ

 

  

Highlight

 

ตัวเคส Spigen Liquid Air  นั้นใส่กล่องมาเป็นอย่างดี ตัวกล่องดีไซน์ออกแบบมาได้อย่างเรียบง่าย

 

ดีไซน์ตัวเคสทำจาก วัสดุ TPU คุณภาพดีมีความยืดหยุ่นสูง จึงไม่ทำให้ขอบยืดหรือย้วย แม้จะใช้งานเป็นเวลานาน

 

ตัวเคสด้านหน้ายกขอบสูงกว่าหน้าจอจึงช่วยป้องกันตัวเครื่องเมื่อวางคว่ำหน้าจอได้ ส่วนของกล้องหลังถูกออกแบบให้ป้องกันเลนส์กล้อง โดยมีการเว้นช่องไว้อย่างพอดีและยกสูงขึ้นมาเล็กน้อยเช่นกัน

 

ด้านในตัวเคสออกแบบให้เป็นลาย Spider Web เพื่อให้มีช่องว่างของอากาศ ช่วยระบายความร้อนของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนภายในทั้ง 4 มุม มีการเว้นช่องอากาศที่เรียก Air Cushion Technology ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ SPIGEN ช่องอากาศนี้จะช่วยกระจายแรงกระแทกตรงมุมเป็นพิเศษ ให้เครื่องได้รับการกระทบน้อยที่สุดเวลาตกหล่น

 

ด้านหลังตัวเคสดีไซน์เรียบง่ายในลุค Minimal Style เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยลวดลายกราฟิก สามเหลี่ยมที่ด้านหลังเน้นความเท่และสวยงาม แถมยังช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือขึ้นบนตัวเคสได้ยากกว่าปกติ

 

ด้านข้างดีไซน์ใหม่ เพิ่ม Texture ให้จับถนัด ไม่ทำให้มือถือลื่นหลุดจากมือได้ง่าย และยังมีโลโก้ SPIGEN สลักไว้บางๆไม่ฉูดฉาด ตามสไตล์ของแบรนด์

 

คลุมทุกปุ่มกดด้วยดีไซน์แบบ Over-Sized  ง่ายต่อการกดเพิ่มหรือลดเสียง และยังเว้นปุ่ม Sleep/wake ที่ช่วยในส่วนของการใช้ง่ายขึ้น

 

ส่วนพอร์ตชาร์จและช่องลำโพงถูกดีไซน์ออกแบบได้อย่างพอดีมีความละเอียดสวยงาม

 

เมื่อใส่กับเคสรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จแบบไร้สาย  ( Wireless Charger ) ได้ครับ

 

สรุป
Spigen Liquid Air จัดว่าเป็นเคส กันกระเเทกที่เเข็งเเกร่งมากระดับหนึ่ง เมื่อได้ใช้งานจริงรู้สึกได้เลยว่าตัวเคสมีความพรีเมี่ยม ด้วยลวดลาย Triangle Design ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตัวเคสยังสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เลยทำให้เคสดูสวย สะอาด ใหม่ยาวนาน ทำให้ Spigen Liquid Air เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับ IPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max ใครที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกที่ไม่ได้มีดีแค่กันกระแทกอย่างเดียว ตัวนี้จบแน่นอนครับ

 

Filter

Filter by Stock
  1. Out of Stock 3 items
Check order status / Submit Bank order transfer
Upload success