ส่งฟรี! เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 299฿ | วิธีแจ้งชำระเงิน

Mini Cart

รีวิวจัดเต็ม | Spigen LIQUID CRYSTAL เคสใส ครบเครื่องเรื่องกันกระแทก

รีวิวจัดเต็ม | Spigen LIQUID CRYSTAL เคสใส ครบเครื่องเรื่องกันกระแทก

Spigen LIQUID CRYSTAL เคสใสกันกระแทกที่โชว์สีสันของตัวเครื่องได้รอบด้านและยังได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ ให้สัมผัสที่แตกต่างจากเคสใสทั่วไป รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยม ความทนทาน ของวัสดุที่ทำจาก TPU ความยืดหยุ่นสูง และยังได้มาตรฐาน Drop Test Military Grade ที่ความสูง 1.2 ม. มั่นใจในการกันกระแทก

Spigen LIQUID CRYSTAl จะสวยงามและน่าใช้แค่ไหน ไปชมกันเลย

Highlight

- ตัวเคส Spigen LIQUID CRYSTAL ใส่กล่องมาเป็นอย่างดี ตัวกล่องออกแบบมาอย่างเรียบหรูและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในกล่องแถมอุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดมาด้วย

- วัสดุ TPU คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง จึงไม่ทำให้ขอบยืดหรือย้วยแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน และยังมีสารเคลือบ Scratch Resistant Coating ช่วยให้ตัวเคสเกิดรอยขีดข่วนได้ยากกว่าเคสใสทั่วไปครับ

- ตัวเคสด้านหน้าสูงกว่าหน้าจอจึงช่วยป้องกันตัวเครื่องเมื่อวางคว่ำหน้าจอได้ครับ

- ส่วนของกล้องหลังถูกออกแบบให้ป้องกันเลนส์กล้อง โดยมีการเว้นช่องไว้อย่างพอดีและยกสูงขึ้นมาเล็กน้อย ยังไม่สะท้อนแสง Flash เมื่อใช้งานอีกด้วย 

- โลโก้ SPIGEN เล็กๆ พิมพ์ไว้ด้านข้าง ไม่รกตา ฝาหลังเคส มาพร้อมเทคโนโลยี Dot Pattern Texture ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยคราบน้ำ จากการสัมผัสกันของเคสกับตัวเครื่อง

- ที่มุมด้านในทั้ง 4 มีการออกแบบ Air Cusion Technology ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ Spigen ช่องอากาศนี้จะช่วยกระจายแรงกระแทกตรงมุมเป็นพิเศษ ให้เครื่องได้รับการกระทบกระเทือนน้อยที่สุดเวลาตกกระแทก

- ปุ่มกดแบบ Oversize ง่ายต่อการกดเพิ่มหรือลดเสียง และยังเจาะช่องปุ่ม Slient กว้าง ใช้งานสะดวก

- พอร์ตชาร์จและช่องลำโพงถูกออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะ ใช้งานสะดวก และไม่ลดคุณภาพเสียง

- LIQUID CRYSTAL สามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) ได้

สรุป

เคสใสกันกระแทก Spigen LIQUID CRYSTAL เป็นเคสที่เหมาะกับ คนชอบความออริจินัล โชว์ตัวเครื่อง และต้องการเคสที่บาง เบา ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เคส แต่ก็ต้องการ การกันกระแทกที่ดีด้วย  Liquid Crystal เป็นหนึ่งตัวเลือกสำหรับIPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max ตอบโจทย์และจบได้ในชิ้นเดียวแน่นอนครับ

ใครที่มองหาเคสสไตล์นี้ ให้กับ iPhone 11 / 11 Pro / 11 pro Max อยู่แล้ว รับรองว่า LIQUID CRYSTAL จะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน 

Check order status / Submit Bank order transfer
Upload success